Horizone webserver

Thông số kỹ thuật

Đối với tự động hóa Nhà & Tòa nhà
HORIZONE là một máy chủ web được thiết kế đặc biệt để giám sát và theo dõi các hệ thống Tự động hóa Gia đình & Tòa nhà. Dựa trên tiêu chuẩn KNX và phù hợp để tích hợp với tiêu chuẩn Modbus và các công nghệ khác được sử dụng trong các tòa nhà thông minh, hệ thống báo động, hệ thống phát hiện cháy và khói, hệ thống phân phối âm thanh / video.
 
Tương thích với hệ điều hành Mac OS X, Microsoft Windows, Apple iOS và Google Android, việc cấu hình và sử dụng HORIZONE diễn ra trực tiếp thông qua giao diện web của nó, có thể được truy cập thông qua trình duyệt phổ biến nhất trên thị trường từ bất kỳ thiết bị nào (máy tính / mac, máy tính bảng điện thoại thông minh) hoặc với ứng dụng miễn phí có sẵn trên cửa hàng iOS và Android.
 
HORIZONE đã được thiết kế để phù hợp trên đường ray DIN với kích thước nhỏ gọn như mô-đun 5.
 
** Theo yêu cầu Horizone Nâng cấp hơn 1400 địa chỉ nhóm KNX
 
Ghé thăm trang web mới của chúng tôi Horizone - Web Server
 
Hệ thống giám sát KNX Eelectron, được phát triển trên giao thức KNX, là hệ thống tự động hóa nhà tùy chỉnh thông minh để tự động hóa và tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà; dòng sản phẩm với thiết kế và sản xuất Made in Italy được thiết kế cho các ứng dụng dân dụng, khách sạn và tòa nhà.
 
Liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về máy chủ KNX Horizone.