Giới thiệu SPLUS

Splus là một công ty đặc biệt và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp / Sản phẩm  nhà thông minh tại Việt Nam theo tiêu chuẩn KNX như: Chung cư, Biệt thự, Khách sạn, Bệnh viện, Trường học,  thành phố thông minh vv….

Với kinh nghiệm về công nghệ, luôn tìm kiếm các giải pháp để nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cấp với công nghệ mới nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới mà Splus phân phối độc quyền tại Việt Nam như thương hiệu Eelectron. Mỗi đoạn trong công việc mang sản phẩm đến cho khách hàng, từ tư vấn nhu cầu, báo giá, thiết kế giải pháp, triển khai thi công, lắp đặt thiết bị hệ thống, vận hành đưa vào sử dụng, chăm sóc và bảo hành trong giai đoạn sử dụng, đều được giám sát và quản lý chất lượng cẩn thận. Splus luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hiệu quả tốt nhất với khẩu hiệu “tiêu chuẩn, thực tế, hợp tác và sáng tạo” cùng các giải pháp tiên tiến đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

Trong mọi hoạt động kinh doanh, nghiên cứu, thi công của Splus lấy kim chỉ nam là “Vì Người Sử Dụng”. Trong từng công trình, từ khâu tư vấn đến nghiệm thu, yếu tố phục vụ người sử dụng là đặt lên hàng đầu.

Khách hàng là tài sản quý giá nhất của công ty, phục vụ khách hang là lý do duy nhất để công ty tồn tại và phát triển. Tất cả thành viên của Splus từ lãnh đạo tới kỹ thuật viên, công nhân đều nhận thức rõ về sự sống của công ty đến từ khách hàng.

Để từ đó chúng tôi lắng nghe, phân tích, thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt đông kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một “viên gạch” xây dựng nên giá trị của chúng tôi.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Splus luôn cố gắng đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực nhà thông minh và công nghệ. Những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung ứng bao gồm:

 

Giải pháp nhà thông minh 

Giải pháp tự động hoá khách sạn 

Giải pháp tự động hoá toà nhà, văn phòng

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu hệ thống nhà thông minh, dịch vụ công nghệ và là điểm đến tin cậy của khách hàng.

MỤC TIÊU

Luôn đồng hành và mang đến cho khách hàng các giải pháp toàn diện, sản phẩm và dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Để đảm bảo chất lượng các công trình, Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình làm việc dưới đây.

01

TÌM HIỂU NHU CẦU

Tìm hiểu yêu cầu của chủ đầu tư, tư vấn sơ bộ giải pháp Smart home, tổng hợp yêu cầu để tiền hành bước báo giá và thiết kế hệ thống

02

BÁO GIÁ & THIẾT KẾ GIẢI PHÁP

Lên phương án báo giá và bản vẽ thiết kế hệ thống SmartHome… Điện thông minh, Thống nhất báo giá và phương án thiết kế

03

TRIỂN KHAI THI CÔNG

Tiến hành triển khai thi công bản vẽ thiết kế. Giám sát quá trình thi công đảm bảo chính xác theo thiết kế

04

LẮP ĐẶT THIẾT BỊ HỆ THỐNG

Tiến hành kiểm tra, đánh nhãn hệ thống và tiến hành lắp đặt thiết bị hệ thống.

05

VẬN HÀNH & ĐƯA VÀO SỬ DỤNG

Tiến hành kiểm tra, đánh nhãn hệ thống và tiến hành lắp đặt thiết bị hệ thống.

06

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Hỗ trợ kỹ thuật bảo hành bảo trì miễn phí theo thỏa thuận, chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng hệ thống.

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Là đại diện được ủy quyền phân phối và cung cấp sản phẩm, giải pháp tổng thể của hãng Eelectron tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao cấp nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng.