Giải pháp cho căn hộ thông minh

Giải pháp cho căn hộ thông minh

Sự tiện nghi

Với các cảm biến chuyển động cùng hệ thống điều khiển ánh sáng sẽ luôn khiến căn hộ của bạn luôn được đầy đủ ánh sáng ngay khi bạn cần mà không lo về hao phí điện.
 
Kết hợp với hệ thống rèm cửa tự động căn hộ của bạn đã sẵn sàng để đón ánh sáng tự nhiên cùng với bật một bản nhạc nhẹ du dương sẽ khiến căn phòng của bạn là nơi thư giãn lý tưởng.
 

Sự hiện đại

 
Với nhiều mẫu mã được thiết kế từ những nhà thiết kế đến từ Italy  phù hợp với mọi phong cách và hòa chung với kiểu dáng thiết kế của ngôi nhà của bạn
 
Các thiết bị được giám sát và điều khiển từ xa qua các thiết bị cầm tay như điện thoại hay máy tính bảng, dù bạn có ra khỏi nhà nhưng mọi thứ vẫn trong tầm tay.
 
 

Hệ thống chiếu sáng

 

Một ngôi nhà thông minh không thể thiếu các hệ thống chiếu sáng thông minh. Công nghệ ngày nay phát triển giúp bạn chăm sóc ngôi nhà theo các cách hoàn toàn khác biệt so với thói quen với việc bật tắt bóng đèn bằng các công tắc cơ trên tường.
 
Đèn vẫn được kết nối với nguồn điện nhà bạn nhưng được tích hợp qua phím điều khiển cho phép bạn điều khiển không dây bằng điện thoại, máy tính,…
 
Hệ thống này giúp bạn hoàn toàn có thể kiểm soát việc chiếu sáng theo phong cách riêng của minh, ngôi nhà trở nên thông minh hơn bạn muốn. Việc điều khiển chiếu sáng này không chỉ đem lại cho bạn sự tiện nghi, hiện đại, mà còn giúp bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ hàng tháng
 

Các hệ thống được tích hợp

 
– Ánh sáng: Ngữ cảnh ánh sáng thông minh, bật tắt đèn hoặc hẹn giờ theo thời gian, kết hợp cảm biến chuyển động, tăng giảm cường độ sáng thông minh phù hợp với người dùng để bảo vệ mắt.
 
–HVAC (điều hòa, thông gió): Ngữ cảnh điều chỉnh thông minh, cảm biến nhiệt độ độ ẩm để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.
 
–An ninh: cảm biến cửa ra vào, camera giám sát thông minh.
 
–Rèm: bật lên xuống (cài đặt theo giờ lên xuống hoặc lên xuống nhờ cảm biến ánh sáng nhiệt độ).
 
–Thiết bị điều khiển: Công tắc cảm ứng + công tắc phản hồi tiếp xúc thông minh, sang trọng cùng bảng điều khiển trung tâm hiện đại.
 
–Tự động hóa và truy cập từ xa: kết nối internet điều khiển từ xa, cài đặt thời gian tự động bật tắt đèn,…
 
–Kiểm soát năng lượng điện tiêu thụ: đồng hồ đo điện năng, công suất …
 
–Tự động hoặc thực hiện nhiều chức năng bằng một nút ấn