THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THĂM QUAN GIAN HÀNG TẠI TRIỂN LÃM SECUTECH 2023

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, Nhà thông minh Splus xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã ghé thăm gian hàng số A307 của chúng tôi tại Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy Chữa cháy - Secutech 2023 .

Trong thời gian tổ chức triển lãm, Splus rất hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng các thông tin tư vấn hữu ích về thiết bị, giải pháp của chúng tôi. Sự tham dự của quý khách đã góp phần cho triển lãm thành công rực rỡ. Sự quan tâm, ủng hộ từ quý khách hàng là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện về chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Vì thời gian triển lãm không nhiều nên Nhà thông minh Splus cung cấp thông tin về sản phẩm và giải pháp còn hạn chế. Quý khách hàng quan tâm có thể ghé thăm và tham khảo chi tiết giải pháp tại địa chỉ website: http://splusvn.com/ hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng công ty chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn về sản phẩm, giải pháp và cung cấp thêm tài liệu liên quan.

Một lần nữa, Splus xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách vì đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Một số hình ảnh về triển lãm: